โลโก้เว็บไซต์  มทร.ล้านนา ลำปาง จัดงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 กรกฎาคม 2560 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 358 คน

มทร.ล้านนา ลำปาง จัดงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา เช้าวันนี้(28 กรกฎาคม 2560) เวลา 08.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนูญ เมฆอรุณกมล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูล และตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 9รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ณ บริเวณพิธีอาคารอเนกประสงค์ โอกาสนี้ได้ร่วมกันสวดธัมมจักกัปปวัตตนสูตรถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ "ดอกดารารัตน์" เพื่อถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ

ข่าว/ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ