โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ (สอนคณิตศาสตร์) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ (สอนคณิตศาสตร์) สังกัดสาขาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร   ในวันที่ 22 มิถุนายน ๒๕60 ไปแล้วนั้น มหาวิทยาลัยฯ จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ (สอนคณิตศาสตร์)  ดังมีรายชื่อต่อไปนี้