โลโก้เว็บไซต์ ขนส่งเชียงใหม่ (แม่เหียะ) เปิดให้บริการใบอนุญาตขับรถ ทุกครึ่งวันนเสาร์แรกของเดือน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 มิถุนายน 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 389 คน

สำนักงานขนส่งเชียงใหม่  ขอประชาสัมพันธ์ขนส่งเชียงใหม่ (แม่เหียะ) ได้จัดโครงการ ขนส่งเชียงใหม่รวมพลังแห่งความภักดดี ถวายเป็นพระราชกุศล  เปิดให้บริการใบอนุญาตขับรถทุกครึ่งวันเสาร์แรกของเดือน  เวลา 08.30-12.00 น.