โลโก้เว็บไซต์ การรับสมัครคัดเลือกผู้รับการฝึกอบรมเพื่อการจัดส่งไปฝึกปฏิบัติงานเทคนิคในประเทศญี่ปุ่น  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 มิถุนายน 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 322 คน

สำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา กรุงเพทฯ แจ้งการรรับสมัครคัดเลือกผู้รับการฝึกอบรมเพื่อการจัดส่งไปปฏิบัติงานเทคนิคในประเทสญี่ปุ่น ผู้สนใจจะสมัครเข้ารับการคัดเลือกสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mua.go.th หัวข้อย่อยแวดวงอุดมศึกษา