เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 มิถุนายน 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 3265 คน
ด้วยความร่วมมือระหว่างคลินิกเทคโนโลยี
กระทรวงวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร
และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง
โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ นางสาวสุนิสา ติ๊บคำ เจ้าหน้าที่คลินิกเทคโนโลยี
มทร.ล้านนา ลำปาง นางสาววรัญญา จารีวัชระ นักศึกษาปี 4
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และคุณสมหมาย พงษ์ไพบูลย์
เจ้าของโรงงานไอติมบ้านดง ร่วมเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ
การทำไอศกรีมกล้วยหอม ในวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2560 บรรยากาศการอบรม
ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ประมาณ 35 คน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้
ประสบการณ์ ในการทำไอศกรีมกล้วยหอม
และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อทำอาหารสุขภาพ ให้กับคนไทยรับประทาน
และสร้างอาชีพเสริมต่อไป...
ข่าว/ภาพ
โดย อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
คลังรูปภาพ : ไอศกรีมกล้วยหอม
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา