โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ขอเชิญร่วมฟังการบรรยายเรื่อง “Silkworm; the model for drug and disease investigation” และสนทนางานวิจัยเชิงบูรณาการเพื่อแก้ปัญหาในท้องถิ่น | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 พฤษภาคม 2560 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 520 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ขอเรียนเชิญคณาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และคณาจารย์สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมฟังการบรรยายเรื่อง “Silkworm; the model for drug and disease investigation” โดย Professor Dr. Kazuhisa Sekimizu อาจารย์ผู้สอนและทำงานวิจัยที่ Institute of Medical ณ Teikyo university ผู้ก่อตั้งวารสารวิชาการ Drug Discoveries & Therapeutics ซึ่งเป็นวารสารที่สืบค้นได้ใน PubMed  ในวันที่ 7 มิถุนายน 2560 เวลา 13.00 – 15.00 น.  ณ ห้องประชุม 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และร่วมสนทนางานวิจัยเชิงบูรณาการเพื่อแก้ปัญหาในท้องถิ่น เทคนิคการตีพิมพ์งานวิจัย (มากกว่า 140 เรื่อง) เทคนิคการจดสิทธิบัตร และการเพิ่มมูลค่าผลงานวิจัย จากประสบการณ์มากกว่า 18 ปี ในรั้วมหาวิทยาลัยโตเกียว ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ว่าที่ร้อยตรีทนงศักดิ์ สัสดีแพง  089-5553113