เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 พฤษภาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 2622 คน
ด้วย
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง
โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ
การทำโยเกิร์ตแยมผลไม้ ให้แก่กลุ่มสตรี ซึ่งผลิตภัณฑ์โยเกิร์ต เป็นอาหารสุขภาพ
และสามารถทำได้ในครัวเรือน ในวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2560 จำนวน 10 คน ณ
บ้านท่าเหนือ หมู่ที่ 8 ต.บ้านกิ่ว อ.แม่ทะ จ.ลำปาง บรรยากาศการอบรม
ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์
ในการทำโยเกิร์ตแยมผลไม้ และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อสร้างอาชีพเสริม
ให้กับชุมชนต่อไป...
ข่าว/ภาพ โดย
อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
คลังรูปภาพ : โยเกิร์ตผลไม้
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา