เผยแพร่เมื่อ : พุธ 12 เมษายน 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 766 คน
ด้วย
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง
โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำแยมผลหม่อม
ให้แก่กลุ่มสตรี ซึ่งวัตถุดิบหลักในท้องถิ่น คือ ผลหม่อน และสมุนไพรต่างๆ ในวันที่
7 เมษายน 2560 จำนวน 10 คน ณ บ้านท่าเหนือ หมู่ที่ 8 ต.บ้านกิ่ว อ.แม่ทะ จ.ลำปาง
บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน
ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำแยมผลหม่อม
และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อสร้างอาชีพเสริม ให้กับชุมชนต่อไป...
ข่าว/ภาพ โดย
อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
คลังรูปภาพ : แยมหม่อน
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา