โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดสอบคัดเลือบุคลเข้าศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ รอบรับตรง 60 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 26 มีนาคม 2560 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 657 คน

วันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2560 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  ดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ โดยจัดการสอบข้อเขียน 3 วิชา ประกอบด้วยวิชาศึกษาทั้วไป วิชาชีพพื้นฐานและวิชาชีพเฉพาะสาขา  ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา

ข่าว / ภาพ  : จารุวรรณ  สุยะ