โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง เชิญร่วมงานกีฬาบุคลาการทางการศึกษาจังหวัดลำปาง ปี 2559 สานสัมพันธ์ สร้างสรรค์ สามัคคี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 มีนาคม 2560 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1665 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ขอเชิญร่วมชมและเชียร์การแข่งขันกีฬาบุคลากรทางการศึกษา จังหวัดลำปาง อพร.สัมพันธ์ ประจำปี 2559 ในวันที่ 4 มีนาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงยิมเนเซี่ยม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง
          การจัดกิจกรรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรทางการศึกษาในจังหวัดลำปาง ได้เล่นกีฬาและออกกำลังกาย มีกิจกรรมทางกายที่ก่อให้เกิดผลดีต่อสุขภาพร่างกาย และยังเป็นการเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างสถาบันการศึกษาในจังหวัดลำปาง โดยการจัดกิจกรรมประจำปี 2559 มีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน มีสถาบันการศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 14 สถาบันการศึกษา ทั้งนี้แบ่งการแข่งขัน 8 ทีม 9 ชนิดกีฬา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 054-342547-8 ต่อ 115
          ข่าว/ภาพประกอบ  : จารุวรรณ  สุยะ