โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ขอเชิญร่วมงานเดินเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันเสาร์ที่ ๑๘ กุมภาพันธ์นี้ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 กุมภาพันธ์ 2560 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 622 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง กำหนดจัดงานเดินเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในการพระราชทานปริญญาบัตร ให้แก่บัณฑิต มหาบัณฑิต และพระราชกรณียกิจนานัปการ ที่มีต่อ มทร.ล้านนา ในวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 07.00 - 09.30 น. ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยฯ ขอเรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ทุกท่าน ร่วมกิจกรรมและลุ้นรับของรางวัลต่างๆ มากมาย กว่า 500 รางวัล แบ่งเป็น ของรางวัล 400 ชิ้น งินรางวัล 100 ซอง รางวัลละ 100 - 500 บาท

ทั้งนี้ ขบวนเดินเทิดพระเกียรติฯ ดังกล่าว เริ่มจากบริเวณหน้าเสาธง มุ่งหน้าไปยังสถาบันวิจัยและเทคโนโลยีเกษตร และเดินกลับมายังหน้าอาคารอำนวยการ จากนั้นเป็นกิจกรรมการจับฉลากรางวัลหางบัตรให้แก่ผู้ร่วมงาน โดยคณาจารย์/บุคลากร บัตรราคา 50.- และนักศึกษา บัตรราคา 20.- สำหรับการแต่งกาย ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร สวมเสื้อสีม่วงติดโบว์สีดำ และนักศึกษาแต่งกายด้วยชุดกิจกรรม กางเกมวอร์ม และนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมมีโค้ดกิจกรรมให้ด้วย