เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 กุมภาพันธ์ 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 710 คน
ด้วยความร่วมมือระหว่างมหาวิทายาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
ลำปาง และ สวทช.ภาคเหนือ และได้มอบให้อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร
และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร
เป็นวิทยากรสาธิตเชิงปฏิบัติการ การทำลูกชิ้น ในวันที่ 15 มกราคม 2560
ให้กับผู้ประกอบการ สยามเห็ดฟาร์ม จ.เชียงใหม่
เพื่อหาแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากเห็ด ให้กับผู้ประกอบการ ต่อไป... และขอขอบคุณ
สวทช.ภาคเหนือ ผู้ให้การสนับสนุน ในการเยี่ยมชม และสาธิต...
ข่าว/ภาพ โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
คลังรูปภาพ : การทำลูกชิ้น
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา