โลโก้เว็บไซต์ นักกีฬาเซปักตะกร้อ มทร.ล้านนา คว้าเหรียญทองทีมเดี่ยว และเหรียญเงินทีมชุด ในกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 33 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 กุมภาพันธ์ 2560 โดย คงศักดิ์ ตุ้ยสืบ จำนวนผู้เข้าชม 717 คน

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 60 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวนีรนุช  แพะคำ นักศึกษาหลักสูตร ปวส. การตลาด นักกีฬาเซปักตะกร้อหนึ่งเดียวจาก มทร.ล้านนา ลำปาง ตัวแทนนักกีฬาเซปักตะกร้อในนามทีม มทร.ล้านนา  ได้รับรางวัลเหรียญทอง ในการแข่งขันรายการเซปักตะกร้อ ทีมเดี่ยว – หญิง เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 16.50 น. ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 33 “UTK Games” ภายใต้คำขวัญ “กีฬาสร้างสามัคคี สานไมตรี 9 ราชมงคล” ณ สนาม สนามกีฬากลางแจ้ง เขตพื้นที่บพิตรพิมุขมหาเมฆ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
     สำหรับผลการแข่งขันกีฬาเซปักตะกร้อทีมเดี่ยว – หญิง เหรียญทอง ได้แก่ทีมจาก มทร.ล้านนา (ชนะทีมจากมทร.พระนครไป 2-0 เซต) เหรียญเงิน ได้แก่ทีมจาก มทร.พระนคร และเหรียญทองแดง จาก มทร.อีสาน

และยังมีรายการแข่งขันอีกหนึ่งรายการ ได้แก่ การแข่งขันเซปักตะกร้อทีมชุด – หญิง เหรียญทอง ได้แก่ทีมจาก มทร.อีสาน  เหรียญเงิน ได้แก่ทีมจาก มทร.ล้านนา  และเหรียญทองแดงจาก มทร.สุวรรณภูมิ
    ทั้งนี้ทีมเซปักตะกร้อจากมทร.ล้านนา ควบคุมทีมและฝึกสอนโดย อาจารย์วาที พันธุวัฒน์ มทร.ล้านนา ลำปาง

ข่าว: อ.คงศักดิ์ ตุ้ยสืบ
ภาพ: คุณอภิรดี เลี้ยงประเสริฐ