โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์นิทรรศการเฉลิมพระเกียาติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ ศาลาว่าการพระราชวังในพระบรมมหาราชวัง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 มกราคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 864 คน

สำนักงานจังหวัดลำปาง  ขอประชาสัมพันธ์นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ ศาลาว่าการพระราชวัง ในพระบรมมหาราชวัง  ให้นักท่องเที่ยวและประชาชนเข้าชมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในวันจันทร์-ศุกร์  ตั้งแต่เวลา 09.30 – 15.30 น. และปิดทำการทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์