เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 ธันวาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 2777 คน
ด้วยความร่วมมือระหว่างคลินิกเทคโนโลยีกระทรวงวิทยาศาสตร์
และเทคโนโลยี และสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร โดยผศ.สุมาฬี พรหมรุกขชาติ
และนายสราวุธ พรหมรุกขชาติ และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร
และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ ร่วมเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำน้ำสลัดถั่วเหลือง
ในโครงการหมู่บ้านวิทยาศาสตร์ เรื่องการเพิ่มมูลค่าสินค้าทางการเกษตร ณ
เทศบาลตำบลไทรงาม อำเภอไทรงาม จ.กำแพงเพชร ในที่ 10 ธันวาคม 2559 บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ประมาณ 20 คน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำน้ำสลัดถั่วเหลือง
และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อทำอาหารสุขภาพ ให้กับคนไทยรับประทาน
และสร้างอาชีพเสริมต่อไป...
ข่าว/ภาพ โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
คลังรูปภาพ : การทำน้ำสลัดถั่วเหลือง
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา