โลโก้เว็บไซต์ กลุ่มเกษตรกร จ.กำแพงเพชร ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไส้อั่ว ในโครงการหมู่บ้านวิทยาศาสตร์  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

กลุ่มเกษตรกร จ.กำแพงเพชร ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไส้อั่ว ในโครงการหมู่บ้านวิทยาศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 ธันวาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 738 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

ด้วยความร่วมมือระหว่างคลินิกเทคโนโลยีกระทรวงวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี และสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร โดยผศ.สุมาฬี พรหมรุกขชาติ และนายสราวุธ พรหมรุกขชาติ และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ ร่วมเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไส้อั่ว ในโครงการหมู่บ้านวิทยาศาสตร์ เรื่องการเพิ่มมูลค่าสินค้าทางการเกษตร ณ เทศบาลตำบลไทรงาม อำเภอไทรงาม จ.กำแพงเพชร ในที่ 10 ธันวาคม 2559 บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ประมาณ 20 คน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำไส้อั่ว และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อทำอาหารสุขภาพ ให้กับคนไทยรับประทาน และสร้างอาชีพเสริมต่อไป...

ข่าว/ภาพ โดย อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์


คลังรูปภาพ : การทำไส้อั่ว






ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา