โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์การจัดจำหน่ายโปโลสีดำ ปักโลโก้ RL | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 29 พฤศจิกายน 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 325 คน

สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มทร.ล้านนา  ขอประชาสัมพันธ์การจัดจำหน่ายเสื้อโปโลสีดำ ปักโลโก้ RL  หากมีความประสงค์จะสั่งซื้อสามารถกรอกรายละเอียดในแบบฟอร์มการสั่งซื้อ พร้อมชำระเงิน รอบการสั่งซื้อครั้งที่ 1 ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2559

แบบฟอร์มใบสั่งซื้อ