โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์การบริหารจัดการขยะมูลฝอยชุมชน “จังหวัดลำปางสะอาด” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 พฤศจิกายน 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 410 คน

ศาลากลางจังหวัดลำปาง ขอประชาสัมพันธ์การดำเนินการในการบริหารจัดการขยะมูลฝอยชุมชน “จังหวัดลำปางสะอาด” ตามหลักการ 3Rs- ประชารัฐ ได้แก่ ลดการใช้ ใช้ซ้ำ นำกลับมาใช้ใหม่ และดำเนินการคัดแยกขยะในหน่วยงาน อย่างสม่ำเสมอ