เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 กันยายน 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 177 คน
ที่ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) คณะผู้บริหาร อาจารย์ นักวิจัย ร่วมต้อนรับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน ที่ปรึกษาอธิการบดีฯ และคณะทำงานการสื่อสารองค์กรจากงานวิจัยสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจ ภายใต้กิจกรรมการจัดทำฐานข้อมูลผลิตภัณฑ์ในตราสินค้าราชมงคลล้านนา (ได้กับได้) ในโอกาสลงพื้นที่คัดเลือกผลิตภัณฑ์ฯ ปี 2
สำหรับการคัดเลือกผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเป็นการต่อยอดผลผลิตจากงานวิจัยและบริการวิชาการของมหาวิทยาลัยฯ สู่ผลิตภัณฑ์ภายใต้ตราสินค้าราชมงคลล้านนา ดำเนินงานต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดย มทร.ล้านนา ลำปาง นำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อคัดเลือกจำนวน 4 ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์คุกกี้ข้าวเม่าชาเขียวใบเตย โดย ดร.ปรัศนีย์ กองวงค์ สาขาอุตสาหกรรมเกษตร ผลิตภัณฑ์ข้าวพองรสต้มยำอัดแท่ง ข้าวพองรสผลไม้อัดแท่ง ข้าวพองรสน้ำพริกกากหมูอัดแท่ง และข้าวแต๋นหน้าสับปะรด โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรทัย บุญทะวงศ์ สาขาอุตสาหกรรมเกษตร ลูกประคบดินเผาไมโครเวฟ โดยอาจารย์ณัฐอมร จวงเจิม สาขาพืชศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ผลิตภัณฑ์กาแฟลำปาง (Lampang coffee) โดยอาจารย์คงศักดิ์ ตุ้ยสืบ สาขาการจัดการธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
ข่าว /ภาพ : จารุวรรณ สุยะ
ภาพกิจกรรม
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา