โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์ภาษา มทร.ล้านนา ลำปาง จัดแข่งขัน Talent Shows พร้อมมอบรางวัลแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 สิงหาคม 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 208 คน

วันที่ 28 สิงหาคม 2567 ศูนย์ภาษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) จัดแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษ  Talent Shows (singing contest) พร้อมมอบรางวัลการแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษแก่นักศึกษา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานในพิธีเปิดและมอบรางวัลฯ ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา
          สำหรับการจัดกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะความสามารถการใช้ภาษาของนักศึกษา ให้เป็นบัณฑิตที่มีความพร้อมทั้งวิชาการ วิชาชีพ และทักษะการสื่อสารภาษาในระดับใช้งานได้ ทั้งนี้ภายในงานมีผู้เข้าประกวดร้องเพลงภาษาอังกฤษจำนวน 9 คน โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาร่วมงานจำนวนมาก
          ข่าว / ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ
          ภาพกิจกรรม