โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ลงนามความร่วมมือการบริการวิชาการ (MOU) กับโรงเรียนเสด็จวนชยางค์กูลวิทยา ตามโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการรุ่นเยาว์ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพิเพียง ภายใต้โครงการแผนงานใต้ร่มพระบารมี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 สิงหาคม 2567 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 168 คน

วันนี้ (22 ส.ค.67) ที่ห้องเกียรติยศ โรงเรียนเสด็จวนชยางค์กูลวิทยา ตำบลบ้านเสด็จ อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ ร่วมลงนามความร่วมมือการบริการวิชาการ (MOU) กับนายกัมพล ธิติกร ผู้อำนวยการโรงเรียนเสด็จวนชยางค์กูลวิทยา และคณะผู้บริหารโรงเรียนฯ ตามโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการรุ่นเยาว์ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพิเพียง ภายใต้โครงการแผนงานใต้ร่มพระบารมี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ทั้งนี้ อาจารย์ปิยะดา เนตรสุวรรณ อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง ผู้รับผิดชอบโครงการ กล่าวว่า การลงนามความร่วมมือการบริการวิชาการ (MOU)ในครั้งนี้ว่า เพื่อพัฒนาความรู้ให้กับเยาวชนโรงเรียนเสด็จวนชยางค์กูลวิทยา ด้านการแปรรูปและต่อยอดผลิตภัณฑ์เกษตรชุมชน เพื่อส่งเสริมการสร้างอาชีพ โดยการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการรุ่นเยาว์ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม ตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ