โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมต้อนรับผู้เชี่ยวชาญจากมหาวิทยาลัย Fukui ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสหารือความร่วมมือในอนาคต | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 สิงหาคม 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 203 คน

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2567 ที่ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง)  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ร่วมต้อนรับ Professor Dr.Bradford Lee และ Associate Professor Takashi Ogawa ผู้เชี่ยวชาญจากมหาวิทยาลัย FUKUI University of Technology ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสหารือความร่วมมือในอนาคต ด้านการแลกเปลี่ยนอาจารย์ การแลกเปลี่ยนนักศึกษา และการทำงานวิจัยร่วมกัน โดยการหารือดังกล่าวสืบเนื่องจากความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง มทร.ล้านนา กับ มหาลัย Fukui ของญี่ปุ่น ในกิจกรรม Koyori Project
        ข่าว / ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ
        ที่มาของข่าว : นฤมล  แซ่ว่าง