โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 กรกฎาคม 2567 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 200 คน

เช้าวันที่ 26 กรกฏาคม 2567 ที่อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง นำคณะผู้บริหาร  ข้าราชการ คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ถวายความเคารพและถวายพระพรชัยมงคลเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และนำกล่าวสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นข้าราชการที่ดี และพลังของแผ่นดิน เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ สถาบันหลักของชาติ และร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่ทรงอุทิศพระวรกาย พระปัญญา ปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการ ยังประโยชน์ต่อพสกนิกรชาวไทยมา

ทั้งนี้ภายหลังประกอบพิธีฯ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง ได้มอบเกียรติบัตรการทำกิจกรรม 5 ส. ของหน่วยงานภายใต้โครงการ Big Cleaning Day เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ ประกอบด้วย คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์, คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร, กองการศึกษา, และกองบริหารทรัพยากร

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ