โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาและ Big Cleaning Day เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 กรกฎาคม 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 160 คน

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาและ Big Cleaning Day เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชมนพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 เพื่อเแสดงถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ อีกทั้งเพื่อร่วมกันรักษาความสะอาดและพัฒนามหาวิทยาลัยฯ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรร่วมกิจกรรมตามพื้นที่รับผิดชอบของแต่ละส่วนงาน ทั้งนี้ มทร.ล้านนา ลำปาง กำหนดจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาดูแลรักษาความสะอาดสำนักงาน อาคารสถานที่ราชการ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อยและสวยงามตลอดจนดูแลรักษาทัศนียภาพให้ที่สวยงามตลอดทั้งปี พ.ศ. 2567 โดยในเดือนถัดไปกำหนดจัดขึ้นในวันพุธ ที่ 21 สิงหาคม 2567
      ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
      ภาพ :บรรพต ถวัลย์วราศักดิ์ / งานประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ลำปาง