โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดประชุมบุคลากร ประจำปีการศึกษา 1/2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 มิถุนายน 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 36 คน

วันที่ 26 มิถุนายน 2567 ที่ห้องประชุมเธียร์เตอร์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมเฉลิมพระเกียรติ 80  พรรษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นประธานในการประชุมบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ครั้งที่ 1/2567 เพื่อเตรียมความพร้อมของบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนในการเปิดภาคการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีบุคลากรในสังกัด มทร.ล้านนา ลำปาง เข้าร่วม
        ทั้งนี้ในการจัดประชุมมีการแนะนำอาจารย์และบุคลากรใหม่ การแสดงความยินดีกับสายวิชาการในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ  เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์และสร้างขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงาน การเตรียมความพร้อมด้านการจัดการเรียนการสอน และการให้บริการด้านการศึกษาแก่นักศึกษาและผู้เกี่ยวข้อง
       ข่าว / ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ
       ภาพกิจกรรม