โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมอบรมคุณธรรมจริยธรรมและสานสัมพันธ์ซอมพอช่อใหม่ รุ่นที่ 53 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 22 มิถุนายน 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 118 คน

ฝ่ายกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมอบรมคุณธรรมจริยธรรมและสานสัมพันธ์ซอมพอช่อใหม่ รุ่นที่ 53 ณ อาคารอเนกประสงค์ เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา เพื่อปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรมให้นักศึกษารู้จักหลักธรรมสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้
        การจัดอบรมดังกล่าวประกอบด้วย บรรยายหัวข้อ Freshy สดใสด้วยใจ คุณ นะ ทำ (คุณธรรม) โดยอาจารย์สุมินทร์  อินตะจักรและอาจารย์กฤษดา หมั่นเหมาะ วิทยากรจาก Life Skills Training กิจกรรมสานสัมพันธ์โดยสมาคมศิษย์เก่าแม่วัง และกิจกรรมสานสัมพันธ์ซอมพอช่อใหม่ RMUTLL First Meet Freshy 2024 โดยมีนักศึกษาใหม่ คณาจารย์ บุคลากรและศิษย์เก่าเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก
        ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
        ภาพ :จตุพร โปธาคำ / จารุวรรณ  สุยะ
        ภาพกิจกรรมอบรมคุณธรรมจริยธรรม
       ภาพกิจกรรมสานสัมพันธ์ซอมพอช่อใหม่