โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์คณะวิทย์ฯ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรการใช้แหล่งเรียนรู้อัตลักษณ์วิถีฯแก่คุณครูและนักเรียนโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 มิถุนายน 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 183 คน

คณาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ญาณี คีรีต๊ะ พร้อมด้วยทีมงาน ดร.ปัทม์   ปราณอมรกิจ อาจารย์ศุภินันท์ จันมา และนางสาวเกษชไม  บุญโสม ได้รับเชิญเป็นวิทยากรให้ความรู้เรื่องครั่งเพื่อให้เกิด soft power ตามโครงการ “การใช้แหล่งเรียนรู้อัตลักษณ์วิถีฯ” แก่นักเรียนโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ณ ห้องประชุมสิริน ตรีทอง อาคารบุญชูตรีทอง โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วรัญญา ธาราเวชรักษ์ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร. ล้านนา ลำปาง ร่วมให้กำลังใจทีมงาน เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา
          ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
          ภาพ : โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย
          ที่มาของข่าว : พจมาศ คำปัน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร