โลโก้เว็บไซต์ ส่วนบริหารจัดการน้ำและบำรุงรักษา สนง.ชลประทานที่ 2 ลำปาง รับสมัครลูกจ้างชั่วคราวรายวัน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 มิถุนายน 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 99 คน

ฝ่ายจัดการความปลอดภัยเขื่อนและอาคารชลประทาน ส่วนบริหารจัดการน้ำและบำรุงรักษา สำนักงานชลประทานที่ 2 จังหวัดลำปาง รับสมัครลูกจ้างชั่วคราวรายวันตำแหน่งเจ้าพนักงานธุรการ 1 อัตรา และนักจัดการทั่วไป จำนวน 1 อัตรา ผู้สนใจสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ -12 กรกฎาคม 2567 รายละเอียดประกาศรับสมัครงานคลิก