โลโก้เว็บไซต์ การจัดนิทรรศการและกิจกรรม “เรียงเมล็ดข้าวรูปพ่อ” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 พฤศจิกายน 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 351 คน

ศาลากลางจังหวัดลำปาง  ขอเชิญเข้าร่วมการจัดนิทรรศการและกิจกรรม “เรียงเมล็ดข้าวรูปพ่อ”  เพื่อเป็นการแสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช วันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 เวลา 18.00 น. ณ พิพิธภัณฑ์หอปูมละกอน เทศบาลนครลำปาง  การแต่งกาย ชุดสุภาพไว้ทุกข์