โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มทร.ล้านนา ลำปาง ขานรับนโยบาย No Gift Policy | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 ธันวาคม 2566 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 34 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มทร.ล้านนา ลำปาง ขานรับนโยบาย No Gift Policy ประกาศงดรับมอบของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ในทุกเทศกาลและโอกาส มุ่งเน้นคุณธรรมตามพันธกิจ ตามนโยบายของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในการขับเคลื่อนนโยบายคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยให้เป็นไปอย่างต่อเนื่องและเป็นรูปธรรม