โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมพิธีบรรพชาอุปสมบทพระภิกษุ 99 รูป | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 9 พฤศจิกายน 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 347 คน

โรงแรมศิริปันนา จังหวัดเชียงใหม่ ขอประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมพิธีบรรพชาอุปสมบทพระภิกษุ 99 รูป และเชิญชวนผู้ที่จิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพ เพื่ออุทิศถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม  2559 ณ วัดเจดีย์หลวง จังหวัดเชียงใหม่