โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมเป็นเกียรติเวทีปฐมนิเทศแกนนำโครงการฯ ประเด็นหมอกควันไฟป่าและพื้นที่เกษตร (ชุมชนลดการเผา) จังหวัดลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 มีนาคม 2567 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 126 คน

วันนี้ (14 มี.ค67) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนกวรรณ  เวชกามา ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมเป็นเกียรติเวทีการปฐมนิเทศแกนนำโครงการ ประเด็นหมอกควันไฟป่าและพื้นที่เกษตร (ชุมชนลดการเผา) จังหวัดลำปาง ณ ห้องประชุมมหาวิทยาลัยสวนดุสิตลำปาง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง ซึ่งจัดโดยหน่วยจัดการ Flagship สสส. จังหวัดลำปาง ภายใต้โครงการ การสานพลังภาคีขับเคลื่อนยุทธศษสตร์สนับสนุนการต่อยอด และขยายผลพื้นที่ต้นแบบขับเคลื่อนชุมชนสุขภาวะ จังหวัดลำปาง

ทั้งนี้งานเวทีปฐนิเทศแกนนำโครงการฯ ประเด็ดหมอกควันไฟป่าและพื้นที่เกษตร (ชุมชนลดการเผา) จังหวัดลำปาง ได้มีการมอบสัญญาโครงการ มอบเครื่องเป่าลมให้กับแกนนำโครงการย่อย 15 โครงการ (หมู่บ้าน) และมอบเครื่องเป่าลมให้หัวอุทยานเขลางค์บรรพตและอุทยานแจ้ซ้อน

ข่าว : จตุพร โปธาคำ
ภาพ : ผศ.กนกวรรณ  เวชกามา