โลโก้เว็บไซต์ สาขาการตลาดและการตลาดดิจิทัล จัดอบรมเตรียมพร้อมการสมัครงานและสัมภาษณ์งานเพื่อพิชิตใจนายจ้าง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 กุมภาพันธ์ 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 51 คน

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 หลักสูตรบริหารธุรกิจ วิชาเอกการตลาดและการตลาดดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจและศิลปะศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำโดย ผศ.ดร.อัจฉราพร แปลงมาลย์ หัวหน้าวิชาเอกการตลาดและการตลาดดิจิทัลและอาจารย์สรวิทย์ ปานพินิจ อาจารย์ประจำหลักสูตร ได้จัดโครงการพัฒนากำลังคนนักวิชาชีพที่เน้นปฏิบัติการ (สหกิจ) หลักสูตรบริหารธุรกิจ(การตลาด) ปีงบประมาณ 2567 เพื่อทำการอบรมในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Microsoft Team ให้กับนักศึกษาในหลักสูตร หัวข้อ “การอบรมการเตรียมพร้อมสำหรับการสมัครงานและสัมภาษณ์งานเพื่อพิชิตใจนายจ้าง ด้วย Hard skill และ Soft Skills ทักษะสำคัญที่เด็กจบใหม่ต้องมี”  ณ ห้อง 11-208 อาคารเรียนรวมคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก คุณนิติพล กองพล ผู้ช่วยผู้จัดการแผนก ฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัทซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เป็นวิทยากร
          ในการอบรมครั้งนี้นักศึกษาในหลักสูตรได้มีโอกาสสัมภาษณ์ข้างต้นกับผู้ช่วยผู้จัดการแผนกฝ่ายทรัพยากรบุคคล คัดเลือกให้สมัครงานในตำแหน่งที่เหมาะสมทั้งหมดจำนวน 2 ตำแหน่ง 5 อัตรา เพื่อเข้าสู่กระบวนการสัมภาษณณ์งานกับผู้บริหารในลำดับต่อไปเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานของบริษัทซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)
          ข่าว/ภาพ : อาจารย์สรวิทย์  ปานพินิจ