โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาสโมสรโรทาแรคท์ ราชมงคลลำปาง ร่วมกิจกรรมสาธารณะ ช่วยเหลือสังคม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 กุมภาพันธ์ 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 173 คน

นักศึกษาสโมสรโรทาแรคท์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) เข้าร่วมกิจกรรม เดิน-วิ่ง สูงวัยเพื่อหัวใจที่แข็งแรง โดยมีนายไพโรจน์ โล่สุนทร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดลำปางเป็นประธานพร้อมทั้ง นางสาวตวงรัตน์ โล่ห์สุนทร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง ร่วมพิธีเปิด ณ สวนสาธารณะหนองกระทิง เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา
         การเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว นักศึกษาสโมสรโรทาแรคท์ราชมงคลลำปางมีส่วนร่วมในการเป็นคณะดำเนินงาน เพื่อช่วยเหลือสังคม มีจิตสาธารณะ โดยมีอาจารย์กร  จันทรวิโรจน์ และอาจารย์สรวิทย์  ปานพินิจ เป็นผู้ดูแลตลอดการดำเนินกิจกรรม
        ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
        ภาพ / ที่มาของข่าว : อาจารย์สรวิทย์  ปานพินิจ