โลโก้เว็บไซต์ สโมสรโรตารีลำปาง ประกอบพิธีฉลองสารตราตั้งและสถาปนาสโมสรโรทาแรคท์ราชมงคลลำปาง พร้อมมอบเหรียญให้นายกสโมสรโรทาแรทค์ราชมงคลลำปางคนใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 กุมภาพันธ์ 2567 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 119 คน

วานนี้ (7 ก.พ.67) ที่อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง กล่าวให้การต้อนรับนายวัชระ สิมะเสถียร รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง, ดร.วาทิตย์ ตั้งรพีเลิศ ผู้ว่าการภาค 3360 โรตารีสากล, พ.ญ.อภิญญา สัชณะไชย นายกสโมสรโรตารีลำปาง และคณะผู้แทนสโมสรโรตารีลำปาง ในโอกาสการจัดงานฉลองสารตราตั้งและสถาปนาสโมสรโรทาแรคท์ราชมงคลลำปาง

สำหรับพิธีฉลองสารตราตั้งและสถาปนาสโมสรโรทาแรคท์ราชมงคลลำปาง ได้รับเกียรตจาก ดร.วาทิตย์ ตั้งรพีเลิศ ผู้ว่าการภาค 3360 โรตารีสากล มอบสารตราตั้งสโมสรโรทาแรคท์ และคล้องเหรียญให้กับ น.ส.นันทนา อะนันต๋า นายกสโมสรโรทาแรทค์ราชมงคลลำปาง โดยมีคณะกรรมและสมาชิกสโมสรโรทาแรคท์ราชมงคลลำปาง อีกจำนวน 20 คน ถือธงยืนบนเวทีร่วมเป็นสักขีพยาน สโมสรโรทาแรคท์ราชมงคลลำปาง มีอาจารย์ที่ปรึกษาได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จรูญ  สินทวีวรกุล, อาจารย์กร จันทรวิโรจน์, และอาจารย์สรวิทย์ ปานพินิจ

ภายหลังพิธีมอบสารตราตั้งสโมสรโรทาแรคท์ และคล้องเหรียญให้นายกสโมสรโรทาแรคท์ราชมงคลลำปาง ดร.วาทิตย์ ตั้งรพีเลิศ ผู้ว่าการภาค 3360 โรตารีสากล, นายอนุรักษ์ นภาวรรณ อดีตผู้ว่าการภาค 3360 และพ.ญ.อภิญญา สัชณะไชย นายกสโมสรโรตารีลำปาง ได้ร่วมติดเข็มโรทาแรคท์ให้แก่คณะกรรมการและสมาชิกฯทั้ง 20 คน จากนั้นผู้ว่าการภาค 3360 พร้อมแอนน์สมสมัย ตั้งระพีเลิศ, รองผูว่าราชการจังหวัดลำปาง, ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมกล่าวแสดงความยินดีและมอบช่อดอกไม้ให้แก่นายกสโมสรโรตารีลำปาง และมอบเงินสนับสนุนจาก อน.ชนะ บรูมินเหนทร์ ประธานคณะกรรมการสนับสนุนสโมสรโรทาแรคท์

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ