โลโก้เว็บไซต์ ประชุมหารือการวางแผนการดำเนินงานโครงการศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ วันที่ 15 มกราคม 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 20 มกราคม 2567 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 319 คน

วันที่ 15 มกราคม 2567  ผศ.ดร.อภิชาติ ชิดบุร ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร พร้อมด้วย รศ.ดร.ชิติ ศรีตนทิพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ อาจารย์พิทักษ์ พุทธวรชัย กรรมการที่ปรึกษาผู้อำนวยการ นายชัยวัฒน์ พงศ์สุขุมาลกุล และนายศิริชัย แซ่ท้าว ผู้รับผิดชอบโครงการ ประชุมหารือการวางแผนการดำเนินงานโครงการศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ ร่วมกับ รศ.ดร.วิเชษฐ์ ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย ผศ.ดร.วรจักร์ เมืองใจ ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จังหวัดเชียงราย พร้อมกันนี้ ทีมสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ได้เดินทางไปยังศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เพื่อพบปะเจ้าหน้าที่ดำเนินงานโครงการที่ดูแลการผลิตเมล็ดพันธุ์ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย รับผิดชอบดูแล