โลโก้เว็บไซต์ ประชุมหารือร่วมกับฝ่ายส่งเสริม บริษัท ปุ๋ยไข่มุก จำกัด วันที่ 17 มกราคม 2567   | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 20 มกราคม 2567 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 130 คน

วันที่ 17 มกราคม 2567  ผศ.ดร.อภิชาติ ชิดบุรี ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร พร้อมด้วย ผศ.สันติ ช่างเจรจา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และนายชัยวัฒน์ พงศ์สุขุมาลกุล นักวิจัย ประชุมหารือร่วมกับฝ่ายส่งเสริม บริษัท ปุ๋ยไข่มุก จำกัด ในการทำพื้นที่สาธิตการใช้ปุ๋ยเพื่อการผลิตเมล็ดพันธุ์ถั่วเหลืองราชมงคล 1 และพันธุ์พริก

ที่มา : นางสาวชูขวัญ แสงทอง