โลโก้เว็บไซต์ รมช.กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมกับ มทร.ล้านนา และมหาวิทยาลัยเขตภาคเหนือตอนบน วางแผนโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาเป็นต้นแบบผู้ประกอบการด้านการเลี้ยงวัว | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 มกราคม 2567 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 486 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรจักร์ เมืองใจ ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และ ว่าที่ร้อยตรีเกรียงไกร ศรีประเสริฐ นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ หัวหน้ากลุ่มงานฝ่ายยุทธศาตร์การนำไปใช้ประโยชน์ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมประชุมหารือแนวทางความร่วมมือของมหาวิทยาลัยในเขตภาคเหนือตอนบนในการดำเนินโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาด้วยการสร้างอาชีพเพื่อเป็นผู้ประกอบการทางด้านการเลี้ยงวัว ร่วมกับ นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และผู้แทนจากเครือข่ายมหาวิทยาลัยภาคเหนือ ในวันศุกร์ที่ 19 มกราคม พ.ศ 2567 ณ ห้องอาหารกาแล เชียงใหม่

ข้อมูล/ภาพ เกรียงไกร ศรีประเสริฐ
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี