โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์ฯ มทร.ล้านนา จัดประชุมขับเคลื่อนกลยุทธ์สู่วิสัยทัศน์กลไกการบริหารอย่างมีส่วนร่วม SAT TEAM GO Together พื้นที่ มทร.ล้านนา ตาก และมทร.ล้านนา พิษณุโลก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 มกราคม 2567 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 757 คน

วันที่ 11 ม.ค. 67 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดประชุมขับเคลื่อนกลยุทธ์สู่วิสัยทัศน์กลไกการบริหารอย่างมีส่วนร่วม SAT TEAM GO Together โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยมาสฐ์  ตัณฑ์เจริญรัตน์  คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  บรรยายหัวข้อ “ทิศทางการขับเคลื่อนกลยุทธ์สู่วิสัยทัศน์ด้วยกลไกการบริหารอย่างมีส่วนร่วม (SAT TEAM Go Together) พร้อมแนะนำคณะผู้บริหาร รองคณบดี ภารกิจในการพัฒนางาน  เสวนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และถ่ายทอดนโยบายจากรองคณบดีด้านต่างๆ โดยในภาคเช้าจัด ณ ห้องประชุมคำพุฒ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก และภาคบ่าย จัด ณ ห้องประชุม 16209 อาคารเกษตรปลอดภัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก สำหรับการจัดประชุมสัมมนาในครั้งนี้ มีคณะผู้บริหาร บุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพียง ในโอกาสนี้คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ได้มอบรางวัลบุคลากรดีเด่น ประจำปี 2566 (SAT AWARD OF HONOR 2023) ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ตาก (อาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์ มทร.ล้านนา ตาก) ในโอกาสได้รับรางวัลบุคลากรสายวิชาการดีเด่น “ตาก”  และอาจารย์บุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา พิษณุโลก (อาจารย์สาขาอุตสาหกรรมเกษตร มทร.ล้านนา ตาก) ในโอกาสได้รับรางวัลบุคลากรสายวิชาการดีเด่น “พิษณุโลก”

ขอขอบคุณภาพ : ภาวิณี คำม่วง / คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พิษณุโลก / ประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ตาก