โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย มอบบ้านผู้ยากไร้หลังแรก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 มกราคม 2567 โดย กวินวุฒิ สุทธนะ จำนวนผู้เข้าชม 317 คน

10 มกราคม 2567 เวลา 14.00 น. มทร.ล้านนา เชียงราย พร้อมด้วยอำเภอพาน กิ่งกาชาด อ.พาน ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้านตำบลทานตะวัน และคณะทำงาน ได้จัดพิธีมอบบ้าน ให้กับนายแก้ว ตาจันทร์ ณ บ้านดงเวียง ม.8 ต.ทานตะวัน อ.พาน จ.เชียงราย ในการนี้ รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผอ.สำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย ได้กล่าวรายงานความเป็นมาของการจัดสร้างบ้านผู้ยากไร้หลังแรกนี้ และกล่าวส่งมอบบ้าน โดยมี นายวุฒิกร คำมา นายอำเภอพาน เป็นประธานในพิธีมอบบ้าน จากนั้น มทร.ล้านนา เชียงราย นำโดยรองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผอ.สำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย ผศ.ดร.ณภัทรทิพย์ศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ผศ.ดร.รัฐพล เกติยศ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ นางณัชชา ทิพย์ประเสริฐ ผอ.กองการศึกษา พร้อมด้วยคณะทำงาน และกิ่งกาชาดอำเภอพาน ได้มอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับนายแก้ว ตาจันทร์ ในครั้งนี้ด้วย

สำหรับโครงการดังกล่าวมีแผนการดำเนินการทั้งหมด 7 หลัง เพื่อให้ผู้ยากไร้ได้มีที่อยู่ อาศัยที่ดี มั่นคง แข็งแรง ซึ่งผู้ที่มีความประสงค์ร่วมบริจาคสามารถร่วมบริจาคสมทบทุนได้ที่ชื่อบัญชี : มทร.ล้านนา เชียงราย(เงินรับฝาก) 522-6-01142-3  หรือบริจาคเป็นสิ่งของได้ที่ มทร.ล้านนา เชียงราย หรือที่ว่าการอำเภอพาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 053-723979 , 053-721495

ภาพ - ข่าว : นายกวินวุฒิ สุทธนะ