โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์ฯ จัดประชุมสัมมนาขับเคลื่อนกลยุทธ์สู่วิสัยทัศน์ด้วยกลไกการบริหารอย่างมีส่วนร่วม (SAT TEAM Go Together) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 มกราคม 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 356 คน

วันที่ 10 มกราคม 2567  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา จัดประชุมสัมมนาขับเคลื่อนกลยุทธ์สู่วิสัยทัศน์ด้วยกลไกการบริหารอย่างมีส่วนร่วม (SAT TEAM Go Together) ณ ห้องประชุมซอมพอ อาคารวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ 84 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยมาสฐ์  ตัณฑ์เจริญรัตน์  คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  บรรยายหัวข้อ “ทิศทางการขับเคลื่อนกลยุทธ์สู่วิสัยทัศน์ด้วยกลไกการบริหารอย่างมีส่วนร่วม (SAT TEAM Go Together) พร้อมแนะนำคณะผู้บริหาร รองคณบดี ภารกิจในการพัฒนางาน  เสวนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และถ่ายทอดนโยบายจากรองคณบดีด้านต่างๆ
         สำหรับการจัดประชุมสัมมนาในครั้งนี้มีคณะผู้บริหาร บุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ลำปาง และบุคลากรสถาบันวิจัยเทคโนโลยีการเกษตร ที่สังกัดคณะฯ เข้าร่วมประชุม โอกาสนี้คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ได้มอบรางวัลบุคลากรสายวิชาการดีเด่น “ลำปาง” ประจำปี 2566 (SAT AWARD OF HONOR 2023) แก่ ดร.สุรพล ใจวงศ์ษา อาจารย์สาขาพืชศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง อีกด้วย
       ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
       ภาพ : จตุพร  โปธาคำ