โลโก้เว็บไซต์ ผลิตภัณฑ์สวก.2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ผลิตภัณฑ์สวก.2567

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 มกราคม 2567 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 504 คน

เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2567 สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร โดย ดร.ภัทราภรณ์ ศรีสมรรถการ และ ดร.สุภาวดี แช่ม ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชาผักเขียงดา ให้แก่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพิ่มเติม จำนวน 230 ชุด จนครบ 500 ชุดแล้ว

นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้มอบหมายให้ ดำเนินการจัดทำชุด set น้ำผลไม้สกัดเข้มข้น 4 สี เพิ่มเติม จำนวน 200 ชุด

ที่มา : นางสาวชูขวัญ แสงทอง

คลังรูปภาพ : ผลิตภัณฑ์สวก.