โลโก้เว็บไซต์ ประกาศการคัดเลือกผู้ให้บริการถ่ายภาพพร้อมอัดภาพหมู่บัณฑิต ในวันซ้อมพิธีมอบปริญญาบัตร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 มกราคม 2567 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 303 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565

ข้อมูลจาก : งานคลังและพัสดุ