โลโก้เว็บไซต์ งานบริการได้ทำการติดตั้งลูกระนาดชะลอความเร็ว ทางเข้า-ออก มหาวิทยาลัยฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 ธันวาคม 2566 โดย บรรพต ถวัลย์วราศักดิ์ จำนวนผู้เข้าชม 122 คน

วันที่ 25 ธันวาคม 2566 นายพิทยาธร  ศิริวงศ์ หัวหน้างานบริการ กองบริหารทรัพยากรลำปาง ได้ให้งานบริการทำการติดตั้งลูกระนาดชะลอความเร็ว บริเวณทางเข้า-ออก มหาวิทยาลัยฯ และย้ายตำแหน่งป้อมยามให้อยู่ ในทัศนียภาพที่เหมาะสม และขอให้ช่วยกันรณรงค์ให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ภายในมหาวิทยาลัยฯ สวมหมวกนิรภัย 100%

ภาพ/ข่าว : หัวหน้างานบริการ