โลโก้เว็บไซต์ ประชุมบุคลากรกองบริหารทรัพยากร มทร.ล้านนา ลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 ธันวาคม 2566 โดย บรรพต ถวัลย์วราศักดิ์ จำนวนผู้เข้าชม 137 คน

วันที่ 25 ธันวาคม 2566 ผศ.กนกวรรณ เวชกามา ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรลำปาง เป็นประธานประชุม บุคลากรกองบริหารทรัพยากร มทร.ล้านนา ลำปาง ณ ห้องประชุมอาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา ลำปาง เพื่อหารือและพิจารณาร่วมกันให้บรรลุวัตถุประสงค์