โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำนักศึกษานั่งรถรางพาแอ่วเวียงชมย่านเมืองเก่านครลำปาง และร่วมจัดบูธนิทรรศการในงานข่วงหลวงเวียงละกอน ครั้งที่ 3  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 ธันวาคม 2566 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 194 คน

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) เข้าร่วมงานข่วงหลวงเวียงละกอน ครั้งที่ 3 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4–6 ธันวาคม 2566 ณ ลานกิจกรรมมิวเซียมลำปาง (ศาลากลางเก่า) อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง โดยนำนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เข้าร่วมกิจกรรมนั่งรถรางพาแอ่วเวียงชมย่านเมืองเก่านครลำปาง และร่วมจัดบูธนิทรรศการเพื่อประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยฯและรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567

สำหรับงานข่วงหลวงเวียงละกอน ครั้งที่ 3 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4 – 6 ธันวาคม 2566 ภายใต้โครงการ สานสัมพันธ์บ้านพี่เมืองน้อง 2 แผ่นดิน (ลำปาง - ลำพูน) เมืองคู่แฝดหนึ่งเดียวในประเทศไทย เป็นความร่วมมือระหว่างเครือข่ายลำปางรักษ์เมืองเก่า และสมาคมสมาพันธ์ท่องเที่ยวภาคเหนือ ลำปางและลำพูน มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในรูปแบบต่างๆ คุณค่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ 1300 ปี ลำปาง-ลำพูน ทั้งในด้านภูมิหลัง ภูมิเมือง ภูมิวงศ์ ภูมิธรรม ภูมิปัญญา , เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของชุมชนท้องถิ่นในจังหวัดลำปาง

ข่าว : จตุพร โปธาคำ
ขอบคุณข้อมูล \ ภาพ : งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์