โลโก้เว็บไซต์ คณาจารย์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้ถวายสักการะเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 ธันวาคม 2566 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 176 คน

เช้าวันที่ 5 ธันวาคม 2566 8 คณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้ถวายสักการะเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566 ณ หอประชุมจังหวัดลำปาง โดยมีนายชัชวาลย์ ฉายะบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง นำหัวหน้าส่วนราชการ องค์กรภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ องค์กรภาคเอกชน หัวหน้าส่วนราชการ และประชาชนชาวลำปางทุกหมู่เหล่าร่วมประกอบพิธี

ข่าว : จตุพร โปธาคำ
ขอบคุณภาพ : นงนุช ตั้งใจเจริญทรัพย์