โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการพิจารณาคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 พฤศจิกายน 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 10627 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ อัตราเงินเดือน 17,500 บาท เพื่อปฏิบัติงานประจำวิชาเอกการจัดการธุรกิจ สังกัดสาขาบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา นั้น

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จึงขอประกาศผลการพิจารณาคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ ได้แก่ นางสาวกัลยา  พงสะพัง โดยขอให้ดำเนินการ ดังรายละเอียดแนบ

ประกาศ ณ วันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ.2566

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วิโรจน์ มงคลเทพ)

ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ปฏิบัติราชการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เอกสารแนบ : ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการพิจารณาคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจฯ