โลโก้เว็บไซต์ ประกาศการคัดเลือกร้านถ่ายถาพพร้อมอัดภาพหมู่บัณฑิต ในวันซ้อมย่อยงานพิธีมอบปริญญาบัตรม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 พฤศจิกายน 2566 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 520 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ประจำปีการศึกษา 2565

ที่มา  :  งานคลังและพัสดุ