โลโก้เว็บไซต์ มทร.ธัญบุรี ขอเชิญร่วมอนุโมทนาถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปีพุทธศักราช 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 9 ตุลาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 432 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอเชิญร่วมอนุโมทนาถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปีพุทธศักราช 2566 ณ วัดเขาแก้ววรวิหาร ต.ต้นตาล อ.เสาไห้ จ.สระบุรี ในวันอาทิตย์ ที่ 12 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10.00 น.  ผู้มีจิตศรัทธาสามารถโอนเงินเข้าบัญชี “มทร.ธัญบุรี กฐินพระราชทาน” ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) สาขามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประเภทออมทรัพย์ บัญชีเลขที่ 453-1-43464-8 หรือโอนเงินผ่านช่องทาง QR Code พร้อมส่งหลักฐานการโอนตามแบบฟอร์มร่วมอนุโมทนา รายละเอียดคลิก